ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

——————————–

ด้วยกองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี มีความประสงค์รับสมัครสรรหาบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  ประเภทสนุบสนุนวิชาการ ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ซึ่งจ้างด้วยเงินรายได้ส่วนงาน เลขที่ตำแหน่ง 4403 จำนวน 1 อัตรา

รายละเอียดรายชื่อผู้มีสิทธิ์ ตามเอกสารแนบ

Posted in ข่าวประชาสัมพันธ์.