บันทึกข้อความ

ที่ อว ๘๑๐๒.๕/ว ๐๐๖๘๔

เรื่อง ประชาสัมพันธ์การรับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อย้ายต่างส่วนงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ด้วยกองคลังและทรัพย์สิน มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อย้ายต่างส่วนงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ จำนวน ๑ อัตรา

รายละเอียดการรับสมัคร ตามเอกสารแนบ