ที่ ๑๓๒๕ /๒๕๖๕

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ภาคความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข.)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ ๑๒๖๔/๒๕๖๕ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ภาคความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะเฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข.) ลงวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ เลขที่ตำแหน่ง ๙๐๖๒ สังกัดกองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี จำนวน ๑ อัตรา นั้น บัดนี้ การรับสมัครฯ ได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศว่า “ไม่มีผู้มาสมัครเข้ารับการคัดเลือก”

รายละเอียด ตามเอกสารแนบ