การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการควบคุมภายในของมหาวิทยาลัยบูรพา ครั้งที่ ๘/๒๕๕๕ ในวันที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

ณ ห้อง ๒๐๙ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  เรืองประเทืองสุข

รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุม เพื่อจัดทำหนังสือรับรองการประเมินผลการควบคุมภายใน (แบบ ปอ.๑)

และรายงานแผนการปรับปรุงการควบคุมภายใน(แบบ ปอ.๓)

Comments are closed.