กองคลังและทรัพย์สิน ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ

ผู้ประกาศข่าว อรรถพล  เตชะบุตรศรี

ประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา

ที่ ๐๖๘๓/๒๕๖๐

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

--------------------------------

ด้วยกองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ซึ่งจ้างด้วยเงินรายได้ส่วนงาน ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ เลขที่ตำแหน่ง ๙๐๖๒ สังกัดกองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี จำนวน ๑ อัตรา

รายละเอียดการรับสมัคร ตามเอกสารแนบ

Comments are closed.