กองคลังและทรัพย์สิน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อย้ายต่างส่วนงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดกองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี

ที่ ๑๐๙๖/๒๕๖๕

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อย้ายต่างส่วนงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตามประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ ๐๙๖๐/๒๕๖๕ เรื่อง การคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเพื่อย้ายต่างส่วนงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ลงวันที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ เลขที่ตำแหน่ง ๙๐๖๒ สังกัดกองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี จำนวน ๑ อัตรา

บัดนี้ การรับสมัครฯ ได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศว่า “ไม่มีผู้มาสมัครคัดเลือก” รายละเอียด ตามเอกสารแนบ